ข่าวแปดริ้ว:สำนักข่าวแปดริ้วดอทคอม ฉะเชิงเทรา

ทีมปลากัดนักสู้คึก เตรียมเก็บสามคะแนนในบ้าน


Thursday, 08.28.2014, 12:53pm (GMT7)

"ปลากัดนักสู้" ฉะเชิงเทรา เอฟซี กับสถิติ9นัดเลก2 ไร้พ่าย 10เกมหลังสุดในบ้าน ไม่เคยปราชัยให้กับทีมใด แบ่งเป็นชนะถึง7เกม เสมอเพียง3เกมเท่านั้น ต้องบอกว่ายามเมื่อได้ลงเล่นในถิ่นต่อหน้าแฟนบอลนับพันคน ขุนพลปลากัดจะทำผลงานได้ดีเสมอ เสียงเชียร์จากแฟนบอล เป็นพลังสำคัญ ที่ทำให้ปลากัดดุพอที่จะกำชัยชนะในบ้านได้อย่างต่อเนื่อง 2เกมล่าสุดในบ้าน ถึงแม้จะโดนนำก่อน แต่ก็พลิกกลับมาชนะได้ สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่า ปลากัดตายยาก! 

"ม้านิลมังกร" ระยอง เอฟซี จ่าฝูงฟอร์มโหด 9เกมเลก2 ชนะถึง8เกม พลาดท่าแพ้คู่แข่งไปเพียงเกมเดียวเท่านั้น มิหนำซ้ำยังถล่มประตูคู่แข่งแบบไม่ไว้หน้า นัดล่าสุดเปิดบ้านทุบป้อมปราการ ทีมที่ไม่แพ้ใครมา12เกม อย่างง่ายดายถึง4ประตูต่อ0 ฟอร์มการเล่นของระยอง เอฟซี ในช่วงนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก พวกเขามีเป้าหมายเดียวคือเลื่อนชั้นกลับขึ้นไปดิวิชั่น1อีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ต้องบอกว่า ระยอง เอฟซี ก้าวขาเข้าเป้าหมายแรกคือแชมป์เปี้ยนส์ลีกเกือบจะ100%แล้ว 

"ก้างชิ้นโต" แต่ก่อนที่ระยองจะไปถึงเป้าหมายของพวกเขา ฉะเชิงเทรา เอฟซี ขอเป็นก้างชิ้นโตๆ ถึงแม้จะหลุดโผโควต้าแชมป์เปี้ยนส์ลีก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สู้แล้ว อย่างที่เคยกล่าวกับแฟนบอลไปแล้ว ว่าสโมสรนั้นต้องการทำผลงานให้ดีที่สุดสำหรับฤดูกาลนี้ และสิ่งที่สำคัญในตอนนี้ คือ2นัดในบ้าน ฉะเชิงเทรา เอฟซี ต้องการนำชัยชนะมอบให้กับแฟนบอลชาวแปดริ้ว 3แต้มเท่านั้นที่จะสร้างความสุข ตอบแทนแฟนบอลที่เข้ามาชม เข้ามาเชียร์ตลอดทั้งฤดูกาล2014 ถึงแม้จะต้องโคจรมาพบกับทีมเต็งแชมป์ ก็คงไม่มีอะไรให้ต้องหวั่นกลัว
เชื่อว่าเจ้าบ้านจะเปิดเกมรุกเข้าใส่ แลกกับทีมเยือน อย่างสนุกแน่นอน..

ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ อภิมหาความมันส์ จะบังเกิดขึ้นอีกครั้ง ณ สนามเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 ความมันส์จะเริ่มในเวลา 18.30 น. เป็นต้นไป... 
แฟนฟุตบอลชาวแปดริ้วห้ามพลาด!

จากเพจ CCSFC TV ทีวีเพื่อนปลากัดCopyright © 2005-2008 [iAG] Nulled. All rights reserved.