ข่าวแปดริ้ว:สำนักข่าวแปดริ้วดอทคอม ฉะเชิงเทรา

ฉะเชิงเทรา เอฟซี พลาดสามแต้มกบินทร์บุรี แบ่งแต้มท้ายเกมส์
Monday, 08.25.2014, 09:46am (GMT7)

กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด 2 - 2 ฉะเชิงเทรา เอฟซี

ที่สนามกีฬาน้อมเกล้า อ.กบินทร์บุรี เวลา 16.00 น. เป็นการเเข่งขันในศึกฟุตบอลเอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ของโซนภาคกลางเเละตะวันออก เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม "ปลากัดนักสู้" ฉะเชิงเทรา เอฟซี

            เริ่มเกมการเเข่งขันในครึ่งเเรกทั้งสองทีมเปิดเกมบุกเข้าใส่กันอย่างสนุก โดยเป็นทางฝั่ง ฉะเชิงเทรา เอฟซี ที่เป็นฝ่ายทำผลงานได้ดีกว่า เเละเปิดเกมใส่ทาง กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่อง จนช่วงท้ายเกม น.45+2 กองเชียร์ "ปลากัดนักสู้" ที่ตามมาเชียร์ก็ได้เฮกันลั่นสนาม เมื่อมาได้ประตูออกนำจากจังหวะลูกฟรีคิก เเละเป็นทาง เลอสันต์ เทียมราช ที่ปั่นฟรีคิกเข้าไปอย่างสวยงาม ให้จบครึ่งเเรก ฉะเชิงเทรา เอฟซี บุกมา นำ 1-0

            กลับสู่เกมการเเข่งขันในครึ่งหลัง ยังเป็นทีมเยือน ฉะเชิงเทรา เอฟซี ที่เป็นฝ่ายครองเกมบุกได้ดีกว่า น.52 มามีโอกาสจากจังหวะลูกฟรีคิก 30 หลาหน้ากรอบเขตโทษ จีราชัย ละดาดก วิ่งมาบรรจงปั่นด้วยขวา เเต่ผู้รักษาประตูของกบินทร์บุรี ยูไนเต็ด ยังลอยตัวปัดบอลออกไปได้

            เเต่เเล้ว น.57 เป็นฝั่งกองเชียร์เจ้าบ้าน กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด ที่มาได้เฮกันลั่นสนาม เมื่อมาได้ประตูตีเสมอสำเร็จ จากจังหวะลูกเตะมุมทางฝั่งขวา ชาญชัย ยลสุข เปิดบอลไปที่หน้าประตูให้กับ อามามี่ วิลล่า ล้มตัวยิงในจังหวะเเรกเเต่โดนไม่เต็มเท้า ไหลมาเข้าทาง มางฟิง เตาเร่ เข้าซ้ำจ่อๆ เข้าประตูไปให้ กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด ตีเสมอเป็น 1-1

            น.72 เเฟนบอลเจ้าบ้านที่ได้เฮกันได้ไม่นาน ก็ต้องเงียบกันทั้งสนามอีกครั้ง เมื่อทีมเยือน ฉะเชิงเทรา เอฟซี มาได้ประตูออกนำในจังหวะที่ ธันยพัฒน์ พวงดอกไม้ ที่เพิ่งเปลี่ยนลงไปในสนามได้ไม่นาน ได้หลุดไปในกรอบเขตโทษฝั่งซ้าย ก่อนจ่ายบอลใส่พานมาที่หน้าประตูให้กับ เอ็นยามซี่ โดมินิเกวซ ได้เเปโล่งๆ เข้าประตูไปอย่างง่ายดายให้ ฉะเชิงเทรา เอฟซี ขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2-1

            หลังจากนั้นช่วงท้ายเกม น.87 เจ้าถิ่น กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด ไม่ยอมเเพ้เร่งเกมเเละมาได้ประตูตีเสมออีกครั้ง ในจังหวะที่ พรทิพย์ เชื้อคำฮด เปิดบอลจากริมเส้นฝั่งซ้ายไปที่เสาเเรกให้กับ อามามี่ ซิลล่า ได้โฉบโขกที่เสาเเรกเปลี่ยนทางเข้าประตูไปอย่างสวยงาม กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด ตามตีเสมอเป็น 2-2 จากนั้นทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกมเสมอกันไป 2-2


            วาทะโค้ช
            ชัยย์วัชร์ สารสิน กุนซือใหญ่กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด "ก็พอใจเกมนี้ที่ได้ 1 เเต้ม ที่ผ่านมาเราทำการบ้านอย่างหนักเพื่อให้ผลงานดีขึ้น หลังจากนี้ก็ขอสู้ต่อไปอย่างเต็มที่"
            ชนะวิทย์ ฉายเเสง ผู้จัดการทีมฉะเชิงเทรา เอฟซี "เกมนี้ถือว่าน่าเสียดายอย่างมาก เนื่องจากเรามาพลาดคะเเนนสำคัญกับทีมจากท้ายตาราง ทำให้โอกาสในการเข้าไปเล่นในรอบชปล. ยากขึ้น อย่างไรก็ตามโปรเเกรมการเเข่งขันในท้ายตาราง เราสามารถสู้ได้ทุกทีม"

            คะเเนนความสามารถของผู้เล่นทั้งสองทีม
            กบินทร์บุรี ยูไนเต็ด - สุริยา บริเดช 6.5, อธิพล ดีเจริญ 6.5, ณัฐวัชร์ สวัสดี 6.5, สุริยาวุธ มวลคำลา 6.5, ลินฟอร์ด บีมาร์ท 7, ชาญชัย ยลสุข 6.5, อามามี่ ซิลล่า 7.5, จิรายุทธ บุญก่อเกื้อ 7, มานฟิง เตาเร่ 7, พรทิพย์ เชื้อคำฮด 7, วุฒิชัย กาฬภักดี 6.5
            ฉะเชิงเทรา เอฟซี - สุรกฤต ทับทอง 6, กิตติคุณ บุญเจริญธรรม 6.5, เอ็นยามซี่ โดมินิเควซ 7, จีราชัย ละดาดก 6.5, ปฏิรูป สัญจรเลิศ 6.5, กิตติศักดิ์ ศรีสมบัติ 6.5, ชนะภัย ภูจิระ7, สมนึก ศรีสำราญ 7, ชาญวิทย์ ศรีธรรม 6.5, เลอสันต์ เทียมราช 7, ศุภศิษฐ์ ดาดเดิม 6.5

            เเมน ออฟ เดอะ เเมตช์ : อามามี่ ซิลล่า ยิงประตูตีเสมอให้เจ้าบ้านเก็บ 1 เเต้ม       

 Copyright © 2005-2008 [iAG] Nulled. All rights reserved.