ข่าวแปดริ้ว:สำนักข่าวแปดริ้วดอทคอม ฉะเชิงเทรา

ข่าวแปดริ้ว-บุกเดียวปล้นธนาคารอำเภอพนมสารคาม


Monday, 10.17.2011, 10:05pm (GMT7)

เหตุเกิดเมื่อเวลา 12.00 น. วันนี้ (14 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งจากผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาตำบลท่าเกวียน ในตลาดพนมสารคาม ว่า มีคนร้าย 1 ค้นใช้อาวุธปืนเข้าไปจี้พนักงานหน้าเคาเตอร์ของธนาคาร ได้เงินสดไป 187,000 บาท จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้รีบรุดไปยังธนาคารที่เกิดเหตุพบประชาชน มุงดูอยู่หน้าธนาคารเป็นจำนวนมากและภายในได้พบพนักงานยืนตัวสั่นและเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า

ขณะที่ น.ส.เสาวรัตน์ ไชยพงษ์ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นแคชเชียร์ของธนาคารพร้อมกับพนักงานอีกหลายคนกำลังทำงานอยู่ ได้มีชายอายุประมาณ 35 ปี สูง 170 ซม. มีหนวดเครา ใส่เสื้อยืดสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ ใส่หมวกแก๊ปสีขาว เดินเข้ามาภายในธนาคาร แล้วชักอาวุธปืนจี้ น.ส.เสาวรัตน์ ที่กำลังนับเงินอยู่ บอกว่าอยู่ในความสงบและหยิบกระเป๋าสีขาวส่งให้พนักงานให้นำเงินใส่กระเป๋า จากนั้น พนักงานจึงได้หยิบเงินใส่ให้ ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหลบหนีออกไปหน้าธนาคาร ซึ่งมีประชาชนใช้บริการจำนวนหลายคน ไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ข้างธนาคารขับหลบหนีไปทางตำบลบ้านซ่อง อำเภอพนมสารคาม 

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายมายืนรออยู่หน้าธนาคารเป็นเวลานานจนมีประชาชนบางตา จึงได้เข้าไปก่อเหตุดังกล่าว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตาม และนำภาพมาสเก็ตซ์เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 Copyright © 2005-2008 [iAG] Nulled. All rights reserved.