ข่าวแปดริ้ว:สำนักข่าวแปดริ้วดอทคอม ฉะเชิงเทรา

5 ชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจ รุมทำร้ายร่างกายทนายเก็บค่าลิขสิทธิ์
Friday, 12.19.2014, 11:42am (GMT7)

ที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ชัยรัตน์ ศรีเอี่ยม รอง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้เตรียมที่จะเรียก พ.ต.ท.สุพรรณ พลภักดิ์ พนักงานสอบสวน ที่ได้รับมอบหมายให้เข้ามาทำคดีกรณี นายธรรมวัฒน์ คงพิกุล อายุ 55 ปี อาชีพทนายความซึ่งทำหน้าที่สายงานกฎหมายและปราบปราม ให้แก่บริษัทจัดเก็บลิขสิทธิ์ไทย จำกัด ถูกชายฉกรรจ์ 5 คน อ้างตัวเป็นตำรวจรุมทำร้ายภายในร้านอาหาร “ศรินทิพย์” เมื่อคืนวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา แทน ร.ต.ท.พิชิต วรรณารักษ์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีรายเดิม
      
       หลังจากก่อนหน้านี้ ได้ถูกทาง ภ.จว.ฉะเชิงเทรา โยกย้ายให้ไปช่วยราชการยัง สภ.อื่นในเขตจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย 4 เสือ สภ.เมืองฉะเชิงเทราด้วยนั้น ได้ถูกสลับหน้าที่ให้ไปช่วยราชการยัง สภ.อื่นๆ เป็นเวลา 60 วันเช่นเดียวกันทั้งหมด
      
       โดยในวันพรุ่งนี้ (19 ธ.ค.) จะมีการเรียกประชุมเพื่อหารือร่วมกันเกี่ยวกับคดีดังกล่าวในเวลา 10.00 น. ระหว่างรักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา คือ พ.ต.อ.ชัยรัตน์ ศรีเอี่ยม พ.ต.อ.พงษธร พนาสนธิ์ พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ (สบ 4) หัวหน้างานสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา และ พ.ต.ท.สุพรรณ พลภักดิ์ พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดี
      
       ขณะเดียวกัน ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวต่างได้พากันปฏิเสธที่จะตอบข้อซักถามถึงความคืบหน้าในคดีดังกล่าวว่ามีการดำเนินการไปถึงขั้นตอนใดบ้างแล้วต่อผู้สื่อข่าว

ข้อมูลจาก.ผู้จัดการCopyright © 2005-2008 [iAG] Nulled. All rights reserved.