ข่าวแปดริ้ว:สำนักข่าวแปดริ้วดอทคอม ฉะเชิงเทรา

แชร์กระฉ่อนตำรวจแปดริ้วงามใส้ซ้อมผู้ต้องหา
Tuesday, 08.26.2014, 11:27pm (GMT7)

เป็นกระแสที่น่าจับตาดูกัน กับเหตุการณ์ตำรวจแปดริ้ว ซ้อมผู้ต้องหาจนเสียชีวิต งานนี้จะเงียบกันไปเฉยๆหรือไม่ ผู้ใหญ่บ้านเราจะช่วยกันติดตามหาคำตอบให้ชาวแปดริ้ว ได้สบายใจกันยังไง เรียกว่าเกินกว่าเหตุหรือ แค้นที่ทำร้ายพวกพ้องตัวเอง 

ชาวแปดริ้วเองแชร์ภาพศพผู้เสียชีวิต เห็นถึงหลักฐานร่องรอยฟอกซ้ำจากถูกของแข็งทั่วร่างกาย ทำเอาสะเทือน จิตใจ คนที่พบเห็นหรือทราบข่าวไปทั่วประเทศ อับอายวงการตำรวจไทยอีกครั้ง เรื่องราวเป็นมาอย่างไรกันแน่ หัวอกคนเป็นพ่อ แม่ เมื่อเห็น ลูกตนเองถูกกระทำ คิดกันบ้างมั้ย หลายครั้งหลายหนกับการทำงานผิดพลาดหรือเจตนาของเจ้าหน้าที่ เหตุการณ์นี้คงยังไม่จบง่ายๆ
เมื่อผู้เป็น แม่พาลูกชาย ไปร้องศูนย์ดำรงธรรม ว่า ลูกชาย 2 คน ถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดทำร้ายร่างกาย คนพี่บาดเจ็บ ส่วนคนน้องเสียชีวิต หลังทั้งสองคน เห็นเหตุการณ์วัยรุ่นยิงกันเสียชีวิต
นางกฤษณา ดารารัตนกุล พา นายอรรพล ภู่ทอง อายุ  23 ปี บุตรชาย ไปยื่นหนังสือร้องศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมเปิดบาดแผลตามร่างกายให้ผู้สื่อข่าวดู


นางกฤษณา ร้องเรียนว่า ลูกชาย 2 คนถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด หรือ ปปส. จังหวัดฉะเชิงเทรา จับตัวไปช่วงเช้าวานนี้ ( 24 ส.ค.) โดยกล่าวหาว่า ลูกชายไปรู้เห็นเหตุวัยรุ่นยิงกันตายช่วงดึกของวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม

จากนั้นนำตัวนายอรรถพล คนพี่ และ นายเทวินทร์ อายุ 19 ปี น้องชายไปสอบสวนที่ทำการ ปปส. จังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมอ้างว่า นายอรรถพลและนายเทวินทร์ ถูกทำร้ายร่างกายบังคับให้บอกว่าใครเป็นผู้ยิงสายตำรวจตาย  ซึ่งทั้งสองคน ยืนยันว่า ไม่ได้เป็นผู้ยิงเพียงขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ไม่รู้ว่าใครยิง จึงถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนัก แม่ตามมาดูลูกแต่ตำรวจไม่ให้เข้าพบ และตำรวจแอบนำนายเทวินทร์ที่ถูกทำร้ายร่างกายจนอาการหนักไปส่งโรงพยาบาลพุทธโสธรแล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมาและวันนี้ให้คนไปเจรจานำตัวนายอรรถพลออกมา หลังตำรวจจับคนร้ายตัวจริงได้แล้ว

นายอรรถพล เล่าว่า ตนถูกตำรวจและชายฉกรรจ์ ประมาณ 5 - 6 คน ใช้ไม้กระบองตีและถูกปืนตบที่ศีรษะก่อนจะสลบไป เบื้องต้นศูนย์ดำรงธรรมเตรียมตรวจสอบข้อมูลและให้ความช่วยเหลือครอบครัวนี้ต่อไป

เมื่อสอบถามพันตำรวจโท ไชยพศ พ่วงแพ หัวหน้าชุด ปปส. จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยชี้แจงว่า ตำรวจตามไปจับกุมคนร้ายจึงไม่ได้อยู่ ระหว่างที่ 2 พี่น้องถูกควบคุมตัว โดยให้ผู้ช่วยเจ้าพนักงาน ซึ่งเป็นสายให้ตำรวจและเป็นเพื่อนกับผู้ตายควบคุมตัว 2 พี่น้อง ซึ่งกำลังโกรธแค้นที่เพื่อนเสียชีวิตจึงทำร้าย 2 พี่น้อง ตำรวจยอมรับผิดที่ปล่อยปละละเลยให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้และยินดีรับผิดชอบและจับคนที่ทำร้าย 2 พี่น้องมาดำเนินคดี 


Copyright © 2005-2008 [iAG] Nulled. All rights reserved.