ข่าวแปดริ้ว:สำนักข่าวแปดริ้วดอทคอม ฉะเชิงเทรา

บุกทะลายร้านคาราโอเกะเมืองแปดริ้ว
Wednesday, 08.20.2014, 04:21pm (GMT7)

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 19 ส.ค. พ.ต.ต.จตุพร อรุณฤกษ์ถวิล ผอ.การส่วนป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ 2 นายรณสิทธิ์ พฤกษยาชีวะ ผอ.องค์กรปราบปรามการค้ามนุษย์ และนางสาวชลีรัตน์ ทิมบุตร ผู้ประสานงานมูลนิธิพิทักษ์สตรี AAT พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ได้ประสานงานและสนธิกำลังทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครองจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมี นายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผวจ.ฉะเชิงเทรา พล.ต.พิชิต ฟูฟุ้ง ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 11 พ.ต.อ.ธนาวุฒิ จงจิระ ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 50 นาย บุกเข้าจับกุมการค้าประเวณี ที่ร้านน้องเวย์ คาราโอเกะ หมู่ 13 ต.บางตีนเป็ด อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบว่าด้านหน้าเปิดเป็นร้านคาราโอเกะ ส่วนด้านหลังแบ่งเป็นห้องพักของหญิงสาวในร้านจำนวนกว่า 10 ห้อง ในร้านพบ นางอุไร งามตา อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210 หมู่ 7 ต.ลอ อ.จุน จ.พะเยา รับว่าเป็นคนดูแลร้าน และพบหญิงบริการสัญชาติลาว จำนวน 16 คน มีพาสปอร์ต 13 คน และเป็นหญิงสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี 4 คน

สอบสวน นางอุไร งามตา ให้การว่า ร้านดังกล่าวเป็นของ นายสมจิตร งามตา สามีของตน ซึ่งได้ขออนุญาตจดทะเบียนร้านคาราโอเกะ ส่วนรายละเอียดอย่างอื่นตนไม่ทราบ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ดูแลร้านและหญิงสาวสัญชาติลาวทั้ง 16 คน ไปตรวจสอบว่าเข้าเมืองมาอย่างถูกกฎหมายหรือไม่ และดำเนินคดีกับเจ้าของร้านในข้อหาเป็นธุระจัดหาให้มีการค้าประเวณีและค้ามนุษย์ต่อไป

ทั้งนี้ ที่มาของการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ได้รับการประสานจากมูลนิธิพิทักษ์สตรี AAT ว่ามีข้อมูลเกี่ยวการลักลอบค้าประเวณี ที่ร้านน้องเวย์ คาราโอเกะ จึงได้วางแผนให้สายลับล่อซื้อประเวณีหญิงสาว 4 ราย รวมเป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน 3,800 บาท โดยได้บันทึกภาพวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว


Copyright © 2005-2008 [iAG] Nulled. All rights reserved.